0

BLOG

Kem đánh răng thảo dược – Lựa chọn của người tiêu dùng thông minh

30/03/2018

-

Lương Tùng

-

0 Bình luận

Răng miệng là vấn đề cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe và giao tiếp của mỗi người. Chính vì vậy mà việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc răng, đặc biệt là kem đánh răng nào thì tốt cho sức khỏe răng miệng là điều luôn được quan tâm hàng đầu. Trên thực tế thì có rất nhiều vấn đề răng miệng như hơi thở có mùi lạ, sâu răng, nhiệt miệng, vôi răng, co rút lợi, viêm lợi… Nếu bạn chỉ gặp phải một vấn đề răng miệng duy nhất thì việc lựa chọn kem đánh răng trở nên khá dễ dàng, bạn chỉ cần lựa chọn loại kem đánh răng chuyên ngăn ngừa vấn đề đó. Tuy nhiên, trên thực tế thì đa số chúng ta thường gặp nhiều vấn đề về răng miệng cùng một lúc, chính vì thế mà việc lựa chọn sản phẩm tích hợp đủ các tác dụng ngăn ngừa nhiều vấn đề răng miệng lại trở nên khó khăn.

 Vậy nên lựa chọn kem đánh răng nào để đảm bảo sức khỏe răng miệng?

Các chuyên gia nha khoa khuyên rằng, với những người hay gặp các vấn đề như nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng, tụt lợi dẫn đến răng lung lay, ê buốt… nên dùng kem đánh răng thảo dược. Kem đánh răng thảo dược không chỉ làm sạch răng lợi và an toàn,còn giúp tăng cường máu lưu thông dưới tủy răng, lợi, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ chúng từ bên trong. Theo nghiên cứu, kem đánh răng thảo dược có tác dụng cực hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, thành phần thảo dược có trong kem đánh răng không chỉ giúp ngăn ngừa mà còn điều trị rất tốt các vấn đề về sức khỏe răng miệng. Mỗi thành phần thảo dược có trong kem đánh răng có tác dụng riêng ở mỗi vấn đề răng miệng khác nhau.

Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kem đánh răng  chiết xuất từ thảo dược nhưng nên việc lựa chọn sản phẩm nào có tác dụng thật sự đối với bạn và gia đình là điều không hề dễ. Mách bạn đó chính là Kem đánh răng Dentasyn của Đức là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Thành phần chứa thảo dược thiên nhiên như bạc hà, hương nhu được phối hợp một cách khoa học, Kem đánh răng Dentasyn giúp phát huy tác dụng hiệp đồng lên cả răng và lợi, không chỉ làm sạch, bảo vệ bên ngoài mà còn giúp tăng cường lưu thông máu, nuôi dưỡng răng lợi từ gốc. Bên cạnh đó kem đánh răng tahro dược Dentasyn còn có tác dụng cực hiệu quả trong việc ngăn tình trạng ố vàng của răng, đánh tan mảng bám mang lại hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

Nhắc bạn, nếu đã chọn được loại kem đánh răng thích hợp thì hãy tập thói quen đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày. Dùng bàn chải lông mềm để chải răng, di chuyển bàn chải theo chuyển động tròn ở cả mặt trong và ngoài của răng. Vệ sinh kỹ càng tất cả các góc cạnh của miệng, mỗi nơi đánh khoảng 30 giây và nhớ phải dùng chỉ nha khoa để loại bỏ các thức ăn thừa dính ở các kẽ răng, giúp oxy lưu thông dễ dàng hơn giữa răng và lợi. Và đừng quên đến bác sỹ nha khoa khám định kỳ nhé.

Bình luận của bạn

TIN MỚI