0

BLOG

Hoa Binh group - end year party

28/12/2018

-

Lương Tùng

-

1 Bình luận

Ngoài mớ công việc bận rộn cuối năm và các kế hoạch mua sắm, dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón Tết thì ai nấy cũng đều đang sắp lịch để tham gia các bữa tiệc tùng cùng bạn bè, gia đình và công ty.

Những ngày này cứ lướt facebook lại thấy dân tình thay nhau up ảnh tất niên ở công ty, nhưng có thể thấy rất rõ ràng xu hướng tổ chức tiệc tất niên có ý tưởng chủ đạo, độc đáo và ít đụng hàng đang ngày càng nhiều hơn. Những bộ ảnh tất niên không chỉ là ảnh tập thể đứng nhe răng hô hào yêu tổ chức trên sân khấu mà giờ đây, đó là những bộ ảnh cực chất mà thành viên công ty sẽ được hóa thân thành các nhân vật độc đáo thông qua các phần thi.

Mỗi bộ phận là một mắt xích, là một nhân tố tạo nên sự bất ngờ và thú vị cho buổi tiệc tất niên 2019 của công ty. Chính sự sáng tạo, năng động và sôi nổi của các bạn đã đưa mọi người từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những con người thường ngày chỉ là những nhân viên văn phòng, ngồi bàn giấy, lạch cạch bên chiếc máy tính bỗng dưng "biến hình" thành những diễn viên, những ca sĩ, những người mẫu tài năng. 

Bên cạnh những phần trình diễn tài năng thì phần trò chơi lại là lúc thể hiện của các cổ động viên phía dưới sân khấu và cũng "lầy lội" không kém các phần biểu diễn của các diễn viên không chuyên phía trên. 

Những gương mặt hứng khởi, những nụ cười lan tỏa sự ấm áp cho cả khán phòng trong cái lạnh giá mùa đông, kéo mọi người xích lại gần nhau hơn. 

Buổi tiệc tất niên đã diễn ra ấm cúng khép lại một năm 2018 ghi nhận nhiều thành tựu, những mốc son đáng nhớ trong sự phát triển của công ty và chào đón một năm 2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa.

1 Bình luận

  1. Máy nén khí

    thợ bảo dưỡng điều hoà tại hà nội giá rẻ uy tín nhất website: thobaoduong.com

Bình luận của bạn

TIN MỚI