0

Giới thiệu

I. Sự hình thành và phát triển

1. Lịch sử hình thành và phát triển          

   Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sản Xuất Hòa Bình (Peacex) được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106062221, đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 12 năm 2012, đăng ký thay đổi lần thứ 4 ngày 27 tháng 9 năm 2016, do Sở kế  hoạch và đầu từ Thành phố Hà Nội cấp ngày 13 tháng 12 năm 2016.
   Tiền thân công ty kinh doanh bán buôn các mặt hàng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng.
   Đến tháng 6 năm 2013, Công ty bắt đầu nhập khẩu hàng hóa trực tiếp từ đối tác nước ngoài.
   Sau gần 1 năm phấn đấu, tháng 9 năm 2014, công ty đã khai trương cửa  hàng bán lẻ đầu tiên, mang tên cửa hàng nhập khẩu Thái Lan Hàn Quốc Đức. Đây cũng chính là cửa hàng tiên phong cho Chuỗi cửa hàng bán lẻ Stoptime của Công ty.
   
Tiếp tục mở rộng địa bàn kinh doanh, tháng 11 năm 2015, Công ty cắt băng khai trương cửa hàng bán lẻ thứ hai tại Khu đô thị Linh Đàm, đánh dấu bước phát triển mới trên con đường chinh phục mục tiêu lớn.
  
 Sau hơn một năm tìm hiểu và đàm phán, tháng 12 năm 2015, Công ty đã ký hợp đồng phân phối độc quyền nhãn hàng Edally Ex, một thương hiệu nổi tiếng với dòng sản phẩm cao cấp dành cho lứa tuổi 30+ đến từ xứ kim chi – đất nước Hàn Quốc. Tháng 4 năm 2016, Edally Ex chính thức được ra mắt tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến những thành quả đáng mong đợi
   Tháng 6 năm 2016, Công ty đã bắt đầu chiếm lĩnh kênh siêu thị trong khu vực miền bắc, mở rộng kinh doanh tại các kênh phân phối lớn.
 • Tên đầy đủ: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sản Xuất Hòa Bình
 • Tên giao dịch: Hoa Binh Trading & Service Production Company Limited
 • Thương hiệu: PEACEX
 • Logo :

 • Sologan: Kết nối giá trị toàn cầu
 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 131, tổ 9, phố Quan Hoa, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 04.3752 5631
 • Mã số thuế: 0106062221
 • Website: peacex.vn
 • Lĩnh vực kinh doanh: Hàng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng và thực phẩm chức năng 
2. Sơ đồ tổ chức

3. Các giải thưởng và thành tựu

   Trải qua quá trình gần 5 năm xây dựng và phát triển, cùng với sự hội nhập kinh tế thế giới, dẫu có những khó khăn , thử thách song với sự nỗ lực của Tập thể Ban Lãnh đạo cùng hơn 30 CBNV, Hòa Bình đã đạt được không ít những thành công nhất định:
 • Cùng với ngành công nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp khác đảm bảo an ninh hàng hóa hóa mỹ phẩm.
 • Mang tới người tiêu dùng nhiều hàng hóa nhập khẩu có uy tín về chất lượng.
 • Đưa thương hiệu Hòa Bình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước và ngoài nước.
    
 

II. Lĩnh vực kinh doanh

1.  Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu
 • Mỹ phẩm Hàn Quốc
 • Hàng tiêu dùng Hàn Quốc
 • Hàng tiêu dùng Thái Lan
 • Dầu gội, sữa tắm Đức
 • Sâm, nấm Hàn Quốc

   2. Đối tác của Công ty Hòa Bình

   Stoptime.vn – Chuỗi cửa hàng Thái Lan – Hàn Quốc: Cửa hàng chuyên bản lẻ các mặt hàng nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan và Hàn Quốc. Mặt hàng Stoptime.vn đa dạng, bao gồm: đồ dùng gia đình, quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng,… Với khẩu hiện “ Smart shopping for smart life” Stoptime.vn luôn mong muốn đem tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị với những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

   Edally Ex – thương hiệu mỹ phẩm Edally Ex: Edally Ex là bộ mỹ phẩm cao cấp được nghiên cứu dành riêng co phụ nữ tuổi 30++ bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc. Edally Ex không những mang lại vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài mà cong đem đến sức mạnh từ sâu bên trong làn da. Edally Ex giúp trị tận gốc các nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa da, giúp chị em phụ nữ luôn trẻ đẹp, rãng rỡ và tự tin. Edally Ex chính là một bước đột phá mới đồng hành cùng chị em trong hành trình chinh phục vẻ đẹp bền vững.

    Adayroi.com.vn – tốc độ , niềm tin và tất cả: Là kênh bán lẻ trực tuyến đáng tin cậy, chuyên nghiệp và quy mô cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ không chỉ của PeaceX mà còn là của đối tác khác, bao gồm các khách hàng đang thuê diện tíc trong các trung tâm thương mại và khách hàng bên ngoài. Sự khác biệt và cũng là lợi ích vượt trội của Adayroi.com.vn sẽ là việc tạo ra cho người tiêu dùng một trải nghiệm mua sắm trên mạng đạt tiêu chuẩn cao và tin cậy. Với Adayroi.com.vn, PeaceX khẳng định quyết tâm hướng tới vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam.

III. Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Công ty

1. Tầm nhìn

- Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp hàng tiêu dùng, mỹ phẩm ngoại nhập với hệ thống phân phối bao phủ từ Tỉnh, Thành phố đến các Thị trấn trên cả nước.

- Phát triển hệ thống Chuỗi cửa hàng tiện lợi thông minh, kết hợp hoàn hảo giữa phương thức kinh doanh truyền thống, kinh doanh online đạt hiệu quả kinh tế và thương hiệu trong top 5 ngành bán lẻ hàng ngoại nhập tại Việt Nam.

2. Sứ mệnh

Công ty Hòa Bình cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. CBNV Hòa Bình luôn phục vụ hết mình nhằm hướng đến sự hài lòng của khách hàng và mọi đối tác cũng như cam kết chia sẻ lợi ích với khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Các bên hữu quan:

 • Đối với khách hàng: Mang lại giá trị vật chất và giá trị văn hóa của toàn cầu hội nhập với nhu cầu Người tiêu dùng Việt.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng mô trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và  nhân văn. Công ty là nơi để ở, chốn đi về của nhân viên.
 • Đối với xã hội: Thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc, tích cực đóng góp kinh tế và nhân lực vì trẻ em nghèo vượt khó.

3. Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Công ty Hòa Bình đúc kết trong từ PEACE, cụ thể:

 • Professinal (Chuyên nghiệp): Chúng tôi hướng đến tính chuyên nghiệp và bài bản để phát triển bền vững.
 • Executive (Uy tín): Chúng tôi thực hiện mọi cam kết với khách hàng, và là nơi khách hàng đặt niềm tin. CBNV Hòa Bình không ngại khó, ngại khổ phục vụ khách hàng.
 • Active (Năng động): Chúng tôi là doanh nghiệp năng động, bắt nhịp với nhịp thở của người tiêu dùng, luôn đổi mới, đón đầu để phục vụ nhu cầu đó. Chúng tôi không ngại khó, khổ, phục vụ khách hàng.
 • Creative (Sáng tạo): Chúng tôi coi sáng tạo là sức sống, là đồn bẩy phát triển nhằm nâng cao hàm lượng chất xám trong mọi sản phẩm, dịch vụ.
 • Efficient (Hiệu quả): Chúng tôi cam kết mang đến hiệu quả kinh tế cho mọi đối tác.
 • Excellence (Hoàn hảo): Chúng tôi mang đến sự hoàn hảo tuyệt vời trong dịch vụ, sản phẩm, tư duy kinh doanh và phân chia lợi ích.

4. Tìm kiếm đối tác – Cơ hội phát triển

   Hòa Bình đang tìm kiếm những đối tác tiềm năng: Chuyên phân phối hàng tiêu dùng Hàn Quốc nhập khẩu. PeaceX đặt yếu tố an toàn sức khỏe, chăm sóc tương lai là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi cung cấp tới các nhà phân phối các loại hàng hóa đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chức năng, công dụng từ Hàn Quốc, cam kết mang đến những sản phẩm tiêu dùng của nước bạn tiên tiến với mức giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Triết lý

“ Đi một mình bạn sẽ đi nhanh, nhưng đi với đồng đội bạn sẽ đi đường dài. PeaceX chia sẻ lợi ích với xã hội, nhân viên và đối tác”