0

BLOG

Đoàn Thanh niên Hòa Bình

30/09/2017

-

Lương Tùng

-

0 Bình luận

Được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo, ngày 28/7/2017 Đoàn thanh niên Hòa Bình được thành lập. Với mong muốn chăm lo đời sống tinh thần cho các anh chị em trong công ty, đồng thời hạn chế và khắc phục được những lỗi vi phạm trong nề nếp làm việc hàng ngày, Đoàn thanh niên Hòa Bình ra đời mở đầu cho các phong trào tập thể.

Để gây quỹ, Đoàn đã thực hiện công tác check nề nếp, nội quy và quy định của Công ty/cửa hàng. Các nhà tài trợ chính là những thành viên không may vi phạm, tự nguyện xung quỹ và trích lương gây quỹ. Từ đó, Đoàn đã tổ chức offline mỗi tháng, đồng thời tổ chức các hoạt động như thăm hỏi, đám cưới,….

Các hoạt động này phần nào tăng sự đoàn kết giữa các bộ phận, giúp người mới nhanh chóng hòa nhập với tổ chức, giảm stress và thể hiện tinh thần anh em trong cùng một tổ chức.

Buổi offline lần đầu được triển khai với đông đủ anh chị em BT

Vì lý do khoảng cách địa lý và  tính chất công việc nên các anh chị em ở các bộ phận, các cơ sở, chi nhánh khác nhau ít được gặp gỡ, do đó, đây cũng là dịp, là cơ hội tốt để mọi người được thể hiện.

Mặc dù thời gian làm việc lệch nhau, khối cửa hàng muộn hơn, tuy nhiên các anh chị em văn phòng vẫn cố gắng đợi nhau để được gặp gỡ, chia sẻ, và hơn hết, gặp được nhau là niềm vui cho mọi người

Ngoài những buổi offline, Đoàn Thanh niên Hòa Bình còn tổ chức thăm hỏi với các anh/chi/em bị ốm đau, hoặc chung vui với "chế" nào có đám hỏi, đám cưới.

Mặc dù mới thành lập, tuy nhiên, với những hoạt động thiết thực, Đoàn TNHB đã phần nào đẩy mạnh tinh thần anh em trong công ty đi lên. Mọi người đều hứng khởi và nhiệt tình ủng hộ mỗi khi Đoàn phổ biến triển khai hoạt động. Hi vọng, Đoàn TNHB ngày càng lớn mạnh và sẽ tiếp tục với các phong trào đưa đời sống tinh thần anh chị em trong Công ty  tươi mới và rực rõ hơn nữa./

 

Bình luận của bạn

TIN MỚI