0

BLOG

Cùng PeaceX chúc mừng TMart khai trương siêu thị thứ 51

25/11/2017

-

Lương Tùng

-

0 Bình luận

Thứ bảy ngày 25/11/2017, Hệ thống siêu thị TMart tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 51 tại số 39 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

TMart.vn là kênh thương mại điện tử bán hàng trực tuyến được xây dựng lên nhằm cung cấp tới tay khách hàng đa dạng sản phẩm hàng hóa với giá cả hợp lý thông qua kênh bán hàng online và offline. Cùng với hệ thống hơn 50 siêu thị TMart tại Hà nội và các tỉnh lân cận. TMart sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời trong mua sắm của khách hàng. Định hướng trong tương lai Tmart.vn sẽ không ngừng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị và giá trị vượt trội cho khách hàng.

Để đa dạng hóa các sản phẩm và nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng, gian hàng của PeaceX đã có mặt tại TMart Cầu Diễn. Tại gian hàng này, PeaceX mang đến cho người tiêu dùng mỹ phẩm và các hàng hóa nhập khẩu có uy tín về chất lượng với mức giá hợp lý. Các sản phẩm bao gồm Mỹ phẩm Hàn Quốc, hàng tiêu dùng Hàn Quốc, hàng tiêu Thái Lan, dầu gội và sữa tắm Đức... được nhập khẩu trực tiếp bởi PeaceX và bày bán tại gian hàng.

Hãy đến ngay TMart Cầu Diễn để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý với mức giá ưu đãi. Đặc biệt nhận ngay mức ưu đãi hấp dẫn từ gian hàng của PeaceX tại đây.

 

Bình luận của bạn

TIN MỚI